ĐÔI NÉT VỀ Dr.MH

Làm việc từ tâm sẽ nhận thành quả xứng đáng
ĐÔI NÉT VỀ CT HĐQT MINH HIẾU

"Làm việc từ tâm sẽ nhận thành quả xứng đáng"

Đó là tâm niệm và cũng là một phần triết lý kinh doanh của doanh nhân Nguyễn Minh Hiếu – Chủ tịch HĐQT Hệ thống thẩm mỹ viện Minh Hiếu Luxury. Cũng nhờ “kim chỉ nam” này, nữ doanh nhân đã vượt qua mọi trở ngại, chông gai và thách thức, đạt được những thành công vô cùng ấn tượng…

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Mỗi quốc gia có một khí hậu và đặc điểm gen khác nhau. Bởi vậy, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc,.. đều có những khuyết thiếu nhất định với làn da và cơ địa của người Việt Nam nói riêng, người Châu Á nói chung

Thấu hiểu được tình thế này, MHC GROUP cùng Chủ tịch Minh Hiếu đã đem đội ngũ chuyên gia bác sỹ của mình tìm tới những nhà khoa học và bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc, Nhật Bản để cùng phát triển một giải pháp vẹn toàn nhất cho làn da và sức khỏe người châu Á

Khó có thể kể hết những khó khăn trong thời gian đầu tại Hàn Quốc của những người Việt nhỏ bé với hoài bão lớn lao ấy. Những chuỗi ngày nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá chất lượng từ 6h sáng tới 1, 2h đêm như một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại trong nhiều tháng trời. Cuối cùng, trời chẳng phụ lòng người, dòng sản phẩm Dr.MH cuối cùng đã có mặt tại Việt Nam,Singapore, Malaixia … Với sứ mệnh mang lại giúp những cô gái yêu dấu tại Việt Nam và các cô gái Châu Á tự tin, xinh đẹp và yêu đời hơn, Dr.MH được phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, chăm sóc từ làn da, cơ thể, mái tóc tới vóc dáng của phụ nữ. Bên cạnh đó, Dr.MH cũng hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành chăm sóc da và sức khỏe của phái mạnh tốt hơn – điều mà trước đây họ chưa thực sự quan tâm nhiều.

Cái tên của một sứ mệnh thầm lặng Brand Dr.MH có ý nghĩa như nào?
M (Master – Bậc Thầy ) H (Herbal – Thảo Dược). Đó là lời nhắn nhủ của các Tiến sỹ, giáo sư, các bậc thầy trong nghành Dược Mỹ Phẩm Hàn Quốc dành trọn trái tim & tâm huyết để luôn nghiên cứu, sáng chế, chọn lọc các thành phần cao quý nhất, tinh túy nhất, các thảo dược quý hiếm tự nhiên nhất gửi trọn trong các sản phẩm của Brand Dr.MH.
Cũng là món quà, tình cảm chân trọng nhất của các giáo sư, tiến sỹ bậc thầy thảo dược Hàn Quốc đặc biệt muốn gửi quý khách Việt Nam !!!

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & HOẠT ĐỘNG

 • Tập đoàn MHC (MHC Group) thành lập vào tháng 02/2018 với đội ngũ cán bộ, nhân viên hơn 500 người đến từ nhiều quốc gia Châu Á.
 • MHC Group có hoạt động sôi nổi trên đang dạng các lĩnh vực kinh doanh.
 • Là nhà sản xuất, phân phối hơn 2000 dòng sản phẩm làm đẹp đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản có thể sang nhượng độc quyền cùng với hơn 2000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhu yếu phẩm.
 • Áp dụng công nghệ cao hiện đại tiên tiến bậc nhất Hàn Quốc & Nhật Bản vào dây chuyền sản xuất.
 • Nhà máy đạt tiêu chuẩn sạch – hiện đại, Top 30 nhà máy dược mỹ phẩm có quy mô lớn nhất Hàn Quốc & Nhật Bản
 • Là nhà phân phối trực tiếp từ đơn vị sản xuất Hàn Quốc đến tận tay các viện thẩm mỹ, spa tại Việt Nam những thiết bị trong y tế, thẩm mỹ như: Filler, botox, tinh dầu cá hồi, collagen,..
 • Là cầu nối liên kết các viện trưởng, bác sĩ giỏi hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ với các tổ chức, cơ sở làm tại đẹp Việt Nam.
 • Là đơn vị hỗ trợ các cơ sở làm đẹp tại Việt Nam được tiếp cận và chuyển giao những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất Hàn Quốc.
 • Là công ty được cấp phép 3M cung cấp dịch vụ trọn gói cho các khách hàng sang Hàn Quốc phẫu thuật thuật thẩm mỹ với đầy đủ thủ tục bảo hiểm y tế.
 • Thiết kế các tour du lịch Hàn Quốc kết hợp làm đẹp, công tác theo yêu cầu cho cá nhân, gia đình, đoàn thể.
 • Là đơn vị tổ chức sự kiện quy mô lớn, sản xuất các chương trình âm nhạc, nhượng quyền các bộ phim của Hàn Quốc.
 • Đơn vị uy tín tư vấn, kết nối giao thương mở rộng thị trường liên quốc gia.

BỘ MÁY LÃNH ĐẠO CẤP CAO MHC GROUP

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Với sứ mệnh mang giúp những cô gái yêu dấu tại Việt Nam tự tin, xinh đẹp và yêu đời hơn, Dr.MH được phát triển nhiều dòng sản phẩm đa dạng, chăm sóc từ làn da, cơ thể, mái tóc tới vóc dáng của phụ nữ. Bên cạnh đó, Dr.MH cũng hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành chăm sóc da của phái mạnh tốt hơn – điều mà trước đây họ chưa thực sự quan tâm nhiều.

Tất cả các sản phẩm của Dr.MH đều được sản xuất 100% tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Cho tới nay, các sản phẩm này thuộc độc quyền của MHC Group phân phối tại Việt Nam và được cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam.

Chứa thành phần chiết xuất 100% từ tự nhiên như nhau thai và các loại hoa, Dr.MH an toàn cho da khi có các thành phần độc quyền sáng chế bảo vệ và mang lại hiệu quả cho da, mang tới làn da trong trẻo, mịn màng nhất. Các sản phẩm đều rất được khen ngợi và tin dùng tại Việt Nam và châu Á.

QUY MÔ & HOẠT ĐỘNG

– Chúng tôi có mặt trên các kênh bán hàng điện tử, mạng xã hội lớn như: Amazon, Gmarket, Asia, Auction, Shopee, Tiki, Sendo, Lazada, Instagram, Facebook, Youtube,..

– Mở rộng mạng lưới bán hàng điện tử trên 30 nước, có mặt tại các gian hàng miễn thuế tại Hàn Quốc, các siêu thị lớn tại Việt Nam, có mặt trong các cửa hiệu thuốc tại Việt Nam. Đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm bán trên toàn cầu.

MHC GROUP & BÁO CHÍ