Top

Siêu phẩm mới sữa tắm trắng da toàn thân Dr.MH Placenta & Mulgwang Whitening Body sắp về tới Việt Nam phục vụ các nàng đây ạ. Được mệnh danh là Nữ hoàng trắng da toàn thân tại Hàn Quốc chắc chắn bạn ấy sẽ chinh phục được các công chúa tại Việt Nam. Sản phẩm được lấy từ ý tưởng trong phim “Nàng Bạch Tuyết & 7 chú lùn từ năm 1937”. Brand Dr.MH muốn gửi thông điệp tới phái đẹp tại Việt Nam “Mỗi cô gái đều là nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, da trắng như Tuyết & sẽ hạnh phúc bên cạnh Hoàng Tử của mình”. Khi bạn là Nàng Bạch Tuyết bạn sẽ gặp Hoàng Tử.

Siêu phẩm mới sữa tắm trắng da toàn thân Placenta & Mulgwang của Brand Dr.MH tự tin sẽ mang lại 1 làn da trắng mịn như Tuyết, mềm mại như nhung, thơm như Hoa! Brand Dr.MH mong muốn phái đẹp hãy luôn yêu bản thân mình, luôn coi chính mình như nàng Bạch Tuyết. Vì vậy, với nhiều tâm huyết của hàng trăm các giáo sư đầu nghành tại Hàn Quốc, đã dồn hết tâm huyết vào Dr.MH Placenta & Mulgwang Whitening Body để phục vụ phụ nữ Việt! Giá tại Hàn Quốc 139.000 won ~ 2.919.000k.

Giá tại Việt Nam siêu tốt tốt ạ vì Dr.MH luôn đề cao phục vụ phụ nữ Việt là số 1 & mong muốn tất cả các chị em phụ nữ Việt Nam luôn luôn tươi đẹp.

Các sản phẩm của Dr.MH các quý khách check mã có trên sản phẩm Dr.MH đều chuẩn 100% Hàn Quốc & đều đang được bán Online trên toàn các nước thuộc Asia !
Mỗi ngày thay vì dùng sữa tắm bạn đang dùng hãy dùng sữa tắm Dr.MH Placenta & Mulgwang được chiết xuất với thành phần chính là Nhau Thai Cừu & Tế Bào Gốc hiệu ứng Mulgwang. Da trắng mịn như Bạch Tuyết nhờ các thành phần từ nhau thai cừu,nhờ các tế bào gốc giúp da khỏe từ bên trong.Mềm mại như Nhung nhờ hiệu ứng Mulgwang cấp ẩm HA cho da hồi phục,sản sinh Colagen trong da.Thơm như hoa nhờ hương hoa quý phái sang trọng được chiết xuất từ 11 loài hoa quý giá tại Hàn Quốc. Brand Dr.MH cam kết bạn sẽ hài lòng với làn da trắng minh như Bạch Tuyết mà Dr.MH mang lại cho bạn !

Được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với công nghệ độc quyền của Tập đoàn MHC Group, Kem chống nắng Dr.MH là sản phẩm chống nắng hoàn hảo cho mọi loại da.
Call Now ButtonHotline: 0825 705 555