Top

Thương hiệu Dr.MH hợp tác với công ty chuyên nghiên cứu dược mỹ phẩm Dongkuk có từ năm 1968 tại Hàn Quốc cho ra đời kem trị nám trắng da Mela Q thế hệ mới năm 2021. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: Trị nám, trắng da, trị tàn nhang, thu nhỏ lỗ chân lông, tái tạo da, đảo ngược quy trình lão hóa của da. An toàn với các thành phần các loài hoa thiên nhiên. Sản phẩm đã được cục quản lý dược mỹ phẩm, bộ y tế tại Hàn Quốc kiểm định và cấp bằng sáng chế.

Cùng với sự tin dùng của người sử dụng, Dr.MH không ngừng phát triển và luôn nghiên cứu cho ra những sản phẩm mới tốt nhất để phù hợp với nhu cầu thị trường Việt Nam. Kem trị nám trắng da MELA Q hứa hẹn sẽ là sản phẩm HOT được tin dùng của người sử dụng tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó Dr.MH luôn đảm bảo chất lượng đối với từng sản phẩm của mình. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm sử dụng bởi các sản phẩm đã được cục quản lý dược mỹ phẩm, bộ y tế tại Hàn Quốc kiểm định và cấp bằng sáng chế.

Được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc với công nghệ độc quyền của Tập đoàn MHC Group, Kem chống nắng Dr.MH là sản phẩm chống nắng hoàn hảo cho mọi loại da.
Call Now ButtonHotline: 0825 705 555